3.238.7.202
3.238.7.202

Câu chuyện cuộc tình loạn số

83

Chuyện lạ đó đây:

[Số 1]
Tôi cũng đã 40 rồi, cũng tìm được một cô bạn gái trẻ đẹp 20 tuổi và tôi cùng nàng đến nhà cha mẹ nàng để diện kiến. Người mở cửa là mối tình đầu mấy năm trời thời đại học. Nhìn thấy người đó, cô bạn gái hiện giờ kêu lên một tiếng: “Mẹ!”

[Số 2]
Mẹ cô ấy vừa thấy tôi, tức thì choáng váng thở hổn hển. Không đợi tôi phản ứng, liền sau đó lôi con gái vào phòng, nói với con rằng “Con không thể lấy người đó được, ông ta là cha đẻ của con!”

[Số 3]
Người con gái: “Con đã có cốt nhục của anh ấy rồi …”

[Số 4]
Lúc này người cha già 60 tuổi của cô con gái mới bước ra, nhìn thấy người bạn trai của con gái, liền nói nhỏ với anh ta: “Sao con lại đến đây, chẳng phải hàng tháng ta đều chuyển sinh hoạt phí đúng hẹn cho con và mẹ con sao?”

[Số 5]
Lúc này “Ding Dong” (tiếng chuông cửa), mẹ của người bạn trai của cô gái đến thăm nhà thông gia (cha mẹ của cô gái). Nhìn thấy cha của cô con dâu tương lai liền nói: “Sao lại là anh?”

[Số 6]
Cha của người bạn trai của cô gái dừng xe xong bước lên lầu, vừa nhìn thấy cha của cô con dâu tương lai thì mặt đẫm lệ nói: “Anh không phải là người em thất lạc đã nhiều năm rồi của tôi sao?”

[Số 7]
Mẹ của cô gái nhìn thấy mẹ của con rể tương lai liền kêu lên: “Mẹ!”

[Số 8]
Mẹ cô gái nhìn thấy cha của con rể tương lại, gọi lên một tiếng “Cha!”, rồi lập tức ngất xỉu.

Câu hỏi là:
1. Bạn có thể hiểu đến số mấy?
2. Mẹ của mẹ người con trai nhìn thấy cha của mẹ người con gái thì gọi bằng gì?

-st-

Tags


Comments are closed here.